Báo giá Cửa nhựa Đài Loan là cái tên còn khá mới trên thị trường hiện nay, song lại nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng. Đừng bỏ lỡ các mẫu cửa nhựa Đài Loan cao cấp, hiện đại, thông tin, giá thành sản phẩm cụ thể qua bài viết sau đây nhé!

Vẻ đẹp ấn tượng của mẫu cửa nhựa Đài Loan tại SaiGonDoor
Vẻ đẹp ấn tượng của mẫu cửa nhựa Đài Loan tại SaiGonDoor

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC MẪU CỬA NHỰA ĐÀI LOAN

Các mẫu cửa nhựa Đài Loan được thiết kế như cửa gỗ tự nhiên
Các mẫu cửa nhựa Đài Loan được thiết kế như cửa gỗ tự nhiên

Về thành phần cấu tạo: Cửa nhựa Đài Loan được làm từ những thanh profile nhựa cao cấp, những hạt nhựa này vốn là nhựa nguyên sinh, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Do đó, thành phẩm cửa thường có màu sắc tự nhiên như gỗ thật về màu sắc lẫn kiểu dáng.

Chất lượng loại cửa này ra sao? Giống như những sản phẩm cửa nhựa khác, cửa nhựa Đài Loan vô cùng nhẹ, rất dễ di chuyển khi thi công và lắp đặt cửa. Cửa nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được độ bền, cứng chắc, khả năng chống nước, cách âm cực kỳ tốt.

Cửa nhựa Đài Loan cao cấp tại SaiGonDoor
Cửa nhựa Đài Loan cao cấp tại SaiGonDoor

Cửa nhựa Đài Loan có tính ứng dụng cao, bạn có thể sử dụng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như  cửa nhà vệ sinh,  cửa nhà tắm (nơi thường xuyên tiếp xúc với nước), cửa phòng ngủ, ban công (không gian cần sự ấm cúng, gần gũi)

Như vậy, có thể thấy, cửa nhựa Đài Loan ra đời giúp chúng ta chọn mua được những mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp nhất với mức chi phí vừa phải. Loại cửa này giải quyết được sự cạn kiệt của tài nguyên rừng, các mẫu cửa gỗ tự nhiên ngày một ít hơn.

Hiện nay, tại SaiGon Door, các mẫu cửa bán chạy nhất là cửa nhựa Đài Loan ghép, cửa nhựa Đài Loan đúc, cửa nhựa gỗ ghép thanh. Mẫu cửa nhựa Đài Loan đúc được xem là dòng sản phẩm cao cấp, thu hút được khách hàng bởi chất lượng lẫn kiểu dáng, màu sắc.

BÁO GIÁ CỬA NHỰA ĐÀI LOAN TẠI HỒ CHÍ MINH CHI TIẾT, ĐẦY ĐỦ

Các mẫu cửa nhựa Đài Loan tại SaiGonDoor đều đạt tiêu chuấn về chất lượng
Các mẫu cửa nhựa Đài Loan tại SaiGonDoor đều đạt tiêu chuấn về chất lượng

Là một trong những thị trường lớn nhất tại miền Nam, nhu cầu tìm kiếm mua các sản phẩm cửa nhựa tại Đài Loan là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, giúp khách hàng tiếp cận được sản phẩm, chọn được mẫu cửa nhựa Đài Loan đẹp nhất, SaiGonDoor cập nhật giá cả chi tiết loại cửa này như sau:

  • Cửa nhựa Đài Loan ghép có giá 1.850.000 đồng/bộ (kích thước 800x2050mm) và 1.950.000 đồng/bộ (kích thước 900x2150mm).
  •  Cửa nhựa Đài Loan đúc có giá 1.950.000 đồng/ bộ (kích thước 800x2050mm) và 2.250.000 đồng/bộ (kích thước 900x2150mm).
  • Cửa nhựa gỗ ghép thanh có giá 2.450.000 đồng/ bộ (kích thước 800×2050) và 2.650.000 đồng/bộ (kích thước 900x2150mm)

Ghi chú: Khung bao xốp Đài Loan cộng thêm 300.000 VNĐ/1bộ. Đơn giá trên áp dụng cho các kiểu Model tiêu chuẩn, các kiểu Model có làm lá sách, ô kính…sẽ báo giá cụ thể theo yêu cầu. Gía trên chưa bao gồm nẹp viền. 

Hy vọng, những nội dung vừa rồi sẽ là thông tin hữu ích giúp quý khách hàng mua được sản phẩm cửa nhựa Đài Loan tốt nhất, giá rẻ.

SaiGonDoor là hệ thống báo giá cửa nhựa Đài Loan số một tại Hồ Chí Minh
SaiGonDoor là hệ thống báo giá cửa nhựa Đài Loan số một tại Hồ Chí Minh

VIDEO GIỚI THIỆU MẪU SẢN PHẨM CỬA NHỰA ĐÀI LOAN ĐẸP ĐÚC NGUYÊN KHỐI CAO CẤP SAIGONDOOR LÀM CỬA PHÒNG TẮM TOILET

SaiGonDoor sẵn sàng hỗ trợ 24/24 nếu bạn cần thêm bất kỳ thông số nào về sản phẩm. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0824.400.400 hoặc truy cập website: cuanhuacomposite.pro để được tư vấn miễn phí.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger