Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó nhu cầu của con người ngày càng thay đổi. Bên cạnh việc lựa chọn những mẫu cửa bền đẹp thì tiêu chí chọn cửa cách âm cũng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Mẫu cửa có khả năng cách âm tốt đã nâng tầm chất lượng sống của con người lên 1 tầm cao mới. Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu mẫu cửa đặc biệt này trong phần nội dung ngay dưới đây.

Cửa cách âm giá tốt tại Saigondoor
Cửa cách âm giá tốt tại Saigondoor

I. CỬA CÁCH ÂM LÀ GÌ?

Cửa cách âm là loại cửa được thiết kế sử dụng vật liệu đặc biệt để ngăn cách tiếng ồn tạo sự yên tĩnh và riêng tư cho không gian, đặc biệt là cửa cách âm phòng ngủ, cửa sổ cách âm. Hiện nay sản phẩm cửa cách âm rất cần thiết cho mọi gia đình không chỉ riêng những căn nhà ngoài phố. Các mẫu cửa cách âm chống ồn hiện tại được thiết kế đặc biệt có thể cản được bụi bẩn cùng nhiều vật lạ bay vào làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cấu tạo cửa gỗ cách âm chống ồn
Cấu tạo cửa gỗ cách âm chống ồn
Cấu tạo cửa thép vân gỗ cách âm chống ồn
Cấu tạo cửa thép vân gỗ cách âm chống ồn

Trên thực tế mẫu có khả năng chống ồn tốt chính là sản phẩm được thiết kế sử dụng những vật liệu vô cùng đặc biệt để có thể ngăn được tiếng ồn bên ngoài. Nhờ vật đem lại cho người dùng sự riêng tư, yên tĩnh trong không gian. Các mẫu cửa chống ồn ngày nay được thiết kế đa dạng như cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa chính và cửa sổ cách âm.

Thị trường làm cửa chống ồn cũng có nhiều vật liệu được sử dụng đa dạng như kính cường lực, cửa gỗ cao cấp cách âm, cửa nhôm cách âm, cửa gỗ ép nhiều lớp có khả năng cách âm…. Những vật liệu kể trên có vật liệu gỗ đã được nhắc tới và sử dụng rộng rãi từ trước đó khá lâu.

XEM THÊM: 99+ Mẫu Cửa Phòng Ngủ Bền Đẹp & Thời Thượng Nhất

II. CÁC LOẠI CỬA CÁCH ÂM TẠI SAIGONDOOR

  • Cửa cách âm chống ồn gỗ công nghiệp HDF
  • Cửa cách âm chống ồn gỗ công nghiệp MDF
  • Cửa cách âm chống ồn gỗ tự nhiên
  • Cửa cách âm chống ồn thép chống cháy
  • Cửa cách âm chống ồn thép vân gỗ
  • Cửa cách âm chống ồn thép hàn quốc
  • Vách kính cách âm chống ồn

III. BÁO GIÁ CỬA CÁCH ÂM CHI TIẾT NHẤT

Nhiều công ty đơn vị thường không có bảng giá tổng quát về sản phẩm cửa của công ty. Có những địa chỉ còn tư vấn với khách hàng 1 đằng đến khi nhận hàng lại phát sinh chi phí a, chi phí b làm rất mất thời gian tiền bạc của khách. Riêng đơn vị Saigondoor báo giá duy nhất đến khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại công ty chúng tôi qua bảng sau đây:

1. BÁO GIÁ CỬA CÁCH ÂM GỖ CÔNG NGHIỆP HDF

STT MODEL BỀ RỘNG PHỦ BÌ

(bao gồm khung bao) (mm)

GIÁ CÁNH

(đã sơn lót)

GIÁ TRỌN BỘ

(Cánh + khung bao + nẹp chỉ 2 mặt + Sơn NC hoàn chỉnh)

1 SG.1A

SG.2A

SG.2B

SG.3A

SG.4A

SG.5A

SG.5B

SG.6A

750 1.250.000 2.350.000
2 800
3 850
4 900
5 930
6 980

   ° Cánh cửa: Chiều cao cánh tối đa là 2140mm; dày 40 ± 2mm; khung bao 40 x 110mm.

  2. BÁO GIÁ CỬA CÁCH ÂM GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER 

Theo công nghệ Châu Âu và sử dụng các loại gỗ quý như: Ash, Oak, Cherry, Walnut, Sapelli…

STT MODEL CÁC LOẠI GỖ

VENEER

BỀ RỘNG PHỦ BÌ (gồm khung bao) mm GIÁ CÁNH

(chưa sơn)

GIÁ TRỌN BỘ

(Cánh + khung bao + nẹp chỉ  2 mặt + sơn PU hoàn chỉnh)

1 SG.1B

SG.2A

SG.3A

SG.4A

SG.6A

SG.6B

Oak

Ash

Cherry

Walnut

Sapelle

Teak

Xoan Đào

Căm Xe

800 1.750.000 2.850.000
2 900
3 930
4 950
5 980

° Khung bao + nẹp gỗ tự nhiên; khung bao 40 x 110 mm, nẹp 40 x 10 x 2200 mm.

3.  BÁO GIÁ CỬA CÁCH ÂM CHỐNG ỒN GỖ MDF VENEER/ MDF MELAMINE/ MDF (Plastic) LAMINATE  

STT LOẠI CỬA MODEL ĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN

(VNĐ/m2)

CHI TIẾT
1 Cửa MDF Veneer / Ván ép phủ Veneer

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 1.750.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

2 Cửa MDF Veneer (lõi xanh chống ẩm)

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 1.850.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

3 Cửa MDF phủ Melamine

(Mã màu cơ bản)

Phẳng 2.150.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

4 Cửa MDF phủ Laminate

(Áp dụng cho các mã màu cơ bản)

Phẳng 2.650.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

5 Cửa Plastic phủ Laminate

(Áp dụng cho các mã màu cơ bản)

Phẳng 3.650.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

6 Cửa Gỗ Tự Nhiên ghép phủ veneer

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 2.950.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

° Ghi chú: đơn giá trên áp dụng cho kiểu Model phẳng, các kiểu Model có chạy rãnh âm hoặc có làm lá sách…sẽ báo giá theo bảng vẽ chi tiết. Dùng HDF siêu chống ẩm cộng thêm 200.000đ/m2

 4. CỬA CÁCH ÂM CHỐNG ỒN NHỰA VÂN GỖ CAO CẤP – CỬA NHỰA GIẢ GỖ

° Ghi chú: Khung bao xốp Đài Loan cộng thêm 400.000 VNĐ/1bộ. Đơn giá trên áp dụng cho các kiểu Model tiêu chuẩn, các kiểu Model có làm lá sách, ô kính…sẽ báo giá cụ thể theo yêu cầu. Giá bao gồm chưa nẹp viền.

5. CỬA GỖ TỰ NHIÊN

STT LOẠI GỖ MODEL ĐƠN GIÁ

(VNĐ/m2)

CHI TIẾT
1 GỖ CĂM XE Theo catalogue 7.990.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

2 GỖ XOAN ĐÀO Theo catalogue 6.990.000
3 GỖ ASH, OAK Theo catalogue 5.990.000

° Ghi chú: Đơn giá trên áp dụng cho kiểu Model đơn giản, các kiểu Model phức tạp hoặc có làm lá sách…sẽ báo giá theo bảng vẽ chi tiết.

6. CỬA CÁCH ÂM CHỐNG ỒN GỖ CHỐNG CHÁY (loại thông thường theo QC 06/2010, theo tiêu chuẩn QC 06/2021 mới giá liên hệ bộ phận kinh doanh dự án)

  • Cửa gỗ chống cháy 60 và 70 phút = cửa gỗ công nghiệp MDF + cộng thêm 500.000đ/m2 
  • Cửa chống cháy 90 phút = giá cửa Chống cháy 60 (70) phút  + cộng thêm 200.000đ/m2.
  • Cửa chống cháy 120 phút = giá cửa Chống cháy 90 phút cộng thêm 200.000đ/m2.

7. CỬA CÁCH ÂM CHỐNG ỒN THÉP CHỐNG CHÁY

STT THỜI GIAN CHỐNG CHÁY KÍCH THƯỚC

(mm)

ĐỘ DÀY CÁNH

(mm)

ĐƠN GIÁ

(VNĐ/ m2)

MÔ TẢ
01 60’ (70’) FREE SIZE (45) 50 2.100.000 Model phẵng, bề mặt sơn tỉnh điện màu xám hoặc sơn theo mã màu Khách Hàng yêu cầu …
02 90’ FREE SIZE (45) 50 2.300.000
03 120’ FREE SIZE 50 2.500.000

Qua bảng giá trên đây bạn đã có cái nhìn tổng quan về từng mẫu sản phẩm cửa cách âm. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào chưa rõ cần được giải đáp vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi theo số máy 0834 494 494 để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng online tại nhà.

XEM THÊM : [Báo Giá] Cửa Nhựa Composite “Chất Lượng & Giá Rẻ”

IV. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CỬA CÁCH ÂM CHO GIA ĐÌNH

Đa số các mẫu cửa cách âm được bởi đạt được những tiêu chuẩn nhất định như kín khít. Dù có được làm bằng chất liệu nào gỗ ép, nhựa hay kính cường lực thì cũng cần đạt được độ kín khít, có khoang để cách âm nhằm ngăn cản quá trình truyền âm trong không khí. Bên cạnh đó sản phẩm cửa chống ồn hiện nay được thiết kế trong những phòng nghiên cứu cần không gian yên tĩnh, tòa nhà hay những hộ gia đình gần sân bay, cửa chống ồn cho phòng ngủ, phòng khách được riêng tư yên tĩnh.

Sản phẩm cửa cách âm đúng như tên gọi có khả năng chống ồn tốt đem lại cho con người không gian yên tĩnh, riêng tư, nâng tầm chất lượng cuộc sống. Bạn có thể tham khảo một số lợi ích của cửa đem lại cho gia đình mình như:

1. Khả năng cách âm tốt

Cửa chống ồn hiệu quả, thường có đặc tính cách cửa dày, kín khít chắc chắn nên có thể giúp cho căn phòng quý vị yên tĩnh. Việc sử dụng cửa cách âm làm cửa phòng nghiên cứu, phòng ngủ giúp bạn có không gian yên tĩnh, riêng tư.

2. Giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm chi phí

Sản phẩm có giá thành vừa phải đồng thời còn có tuổi thọ cao nên ít khi phải bảo dưỡng sửa chữa. Trên thị trường hiện nay các mẫu cửa cách âm thường có độ bền cao có thể sử dụng lâu dài. Chính vì vật giúp quý vị tiết kiệm chi phí thay mới cũng như sửa chữa.

3. Đem lại chất lượng cuộc sống tốt

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, cửa cách âm có thể cải thiện sức khỏe. Sản phẩm cửa có khả năng chống ồn hiệu quả cho mọi công trình.

Nhờ vậy mà không gian sống trong nhà bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, thời tiết hay môi trường bên ngoài. Điều này cũng có thể giữ cho bạn được yên tĩnh, thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

4. Sản phẩm thân thiện với môi trường cũng được xem là điểm cộng lớn của cửa cách âm

Thực tế các mẫu vật liệu làm cửa cách âm chúng tôi vừa liệt kê ở phần trên đều là những vật liệu được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Toàn bộ thành phần tác động đến môi trường cũng như con người đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần tác động tới môi trường sống và con người. Đa số các mẫu vật liệu làm cửa chống ồn đều an toàn, không hề độc hại và không gây ra những tác động xấu tới sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, vật liệu còn rất dễ xử lý, còn có thể tái chế lại để sử dụng. Từ những lý do trên đây chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định vật liệu làm cửa cách âm thân thiện với môi trường và an toàn với con người.

5. Khả năng chống thấm nước tốt

Bạn có biết cửa cách âm còn có khả năng chống nước tốt không. Nhờ thế mà sản phẩm còn có thể chống lại được sự xâm nhập từ chính vi khuẩn và nấm mốc.

Cửa chống ồn đẹp tại Saigondoor
Cửa chống ồn đẹp tại Saigondoor

6. Tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, sản phẩm cửa chống ồn cũng có những mẫu thiết kế rất đẹp mắt. Sản phẩm giúp cho gia đình bạn trở nên nổi bật sang trọng với những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ.

Tính thẩm mỹ cao
Tính thẩm mỹ cao

XEM THÊM: Báo giá cửa nhựa Hàn Quốc 2.999.900đ [Đã kiểm định]

V. MỘT SỐ TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN MẪU CỬA CHỐNG ỒN PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH

Tiêu chí về độ bền: đối với bất kỳ mẫu cửa nào thì tiêu chí về độ bền khách hàng nên ưu tiên đặt lên hàng đầu. Sản phẩm cửa đẹp đến mấy mà nhanh hư hỏng cũng dẫn tới nhanh xuống cấp phải thay mới.

Tiêu chí về tính thẩm mỹ: các mẫu thiết kế cửa ngày càng phổ biến. Trong gia đình cánh cửa tựa như sự khởi đầu mới, cho chúng ta có không gian yên tĩnh riêng tư. Chính vì thế bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu cửa mình yêu thích để mỗi ngày trở về nhà luôn tràn ngập niềm vui, sự thỏa mãn, hạnh phúc.

Hình ảnh cửa chống ồn bằng chất liệu gỗ công nghiệp
Hình ảnh cửa chống ồn bằng chất liệu gỗ công nghiệp

Tiêu chí về mức giá thành: bên cạnh đấy mức giá thành cũng là điều khách hàng cân nhắc. Trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên phân phối mua đi bán lại cửa nên giá thành thường cao hơn, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị có chế độ bảo hành rõ ràng: chế độ bảo hành hậu mãi rất quan trọng. Nếu cửa không may có vấn đề gì chúng ta có thể đổi trả được do đó bạn nên hết sức lưu ý cân nhắc tới vấn đề này.

Tiêu chí khả năng ứng dụng: bạn nên tìm hiểu về nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của bản thân để đưa ra được quyết định phù hợp nhất. Với những khách hàng lựa chọn mẫu cửa chống ồn cho đơn vị phòng ban hội họp, nghiên cứu thì nên lựa chọn những mẫu cửa đẹp mắt, có thiết kế lịch sự sang trọng….

Mẫu cửa cách âm đẹp bằng gỗ tự nhiên
Mẫu cửa cách âm đẹp bằng gỗ tự nhiên

XEM THÊM : CỬA NHỰA GIẢ GỖ CÁCH ÂM

VI. MỘT SỐ MẪU CỬA CÁCH ÂM ĐANG THỊNH HÀNH

Hình ảnh cửa cách âm đẹp kiểu dáng hiện đại có miếng xốp dán cách âm
Hình ảnh cửa cách âm đẹp kiểu dáng hiện đại có miếng xốp dán cách âm

VII. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP LẮP ĐẶT CỬA CÁCH ÂM TIN CẬY TẠI TP HCM

Có nhiều đơn vị chuyên sản xuất, phân phối cửa cách âm trong đó công ty Saigondoor được đánh giá, bình chọn là địa chỉ uy tín hơn cả. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt gia công cửa cổng uy tín, tin cậy trên địa bàn TP HCM.

1. Đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt

Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng gia công kém chất lượng, hàng nhái làm ảnh hưởng tới khách hàng. Chúng tôi có hệ thống website minh bạch: https://saigondoor.vn/ luôn cập nhật tin tức, mẫu mã, sản phẩm mới hàng ngày để khách hàng tiện theo dõi tại nhà.

Toàn bộ sản phẩm tại công ty chúng tôi đều trải qua quy trình gia công nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm cửa khi tới tay khách hàng luôn có chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế
Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế

2. Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Chúng tôi là đơn vị lớn, có xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo không qua trung gian, mua đi bán lại nên phân phối cửa tới tận tay khách hàng. Nhờ vậy mà chúng tôi có thể gia công sản phẩm bền, đẹp giá tốt tới tay quy vị. Với những khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn về làm đại lý và bán lẻ hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hưởng mức giá ưu đãi, chiết khấu lớn nhất.

3. Đội ngũ nhân sự lành nghề đem lại sản phẩm mã đẹp

Công ty chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân sự lành nghề, có tay nghề cao luôn đem đến cho khách hàng mẫu cửa đẹp. Cùng với đó đội ngũ nhân viên thiết kế giàu ý tưởng luôn lắng nghe băn khoăn khách hàng. Từ đấy thiết kế nên những mẫu cửa đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Vui lòng liên hệ SAIGONDOOR theo HOTLINE 0818.400.400 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG SÀI GÒN DOOR
================================================
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline 1: 0933.707.707
Hotline 2: 0834.715.715
Hotline 3: 0834.494.494
Hotline 4: 0826.901.901
Email:[email protected]
CSKH 24/7: 028.37.712.989
WEBSITE
https://saigondoor.com.vn
https://saigondoor.com.vn/
https://cuagosaigon.com/
https://giahuydoor.vn
https://famidoor.vn
Maps: Sài Gòn Door
Youtube: Sài Gòn Door
Fanpage: Sài Gòn Door

————————————————————
HỆ THỐNG SHOWROOM SAIGONDOOR ®
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM
669 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM
*SHOWROOM QUẬN 7, HCM
511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0818.400.400
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM

535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0828.400.400
*SHOWROOM QUẬN 12, HCM

Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0886.500.500
*SHOWROOM BÌNH LỢI – PHẠM VĂN ĐỒNG

615 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0824.400.400
————————————————————
*SHOWROOM QUẬN THỦ ĐỨC HCM –DĨ AN BÌNH DƯƠNG

21, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0855.400.400
*SHOWROOM NINH KIỀU – CẦN THƠ

Số 94c, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
————————————————————
HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT CUAGOSAIGON®
Xưởng SX I: Số 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP. HCM.
Xưởng SX II: Số 60/3 Đường 9, KP2, P. An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Xưởng SX III: 81 Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger