Lựa chọn những mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy quý khách nên tham khảo nhiều phong cách cũng như nhiều mẫu cửa khác nhau cho căn nhà mình. Dưới đây là top 30 mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF thịnh hành nhất hiện nay mời quý khách tham khảo.

1. Cửa gỗ công nghiệp MDF P1R3L1

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa gỗ công nghiệp MDF P1R3L1 – Đừng bỏ qua mẫu cửa giá rẻ này nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết kế sang trọng và nổi bật. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ chắc chắn, đẹp theo thời gian là điểm cộng của sản phẩm.

2. Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ pvc

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ pvc

Cửa gỗ công nghiệp MDF phủ pvc là mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF có màu sắc nhẹ nhàng, cổ điển. Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đây cũng là thiết kế quen thuộc, được lắp đặt tại nhiều gia đình.

3. Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer P1R8-C1 SGD

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer  P1R8-C1

Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer  P1R8-C1 là lựa chọn rất đáng để cân nhắc nếu bạn ưa chuộng phong cách đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Màu sắc của cửa MDF hợp với nhiều nội thất khác nhau.

4. Cửa MDF veneer 1PN

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa gỗ công nghiệp MDF MDF veneer 1PN

Nếu bạn đang sở hữu không gian cổ điển và truyền thống, mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF veneer 1PN sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Từ màu sắc, kiểu dáng cửa đều toát lên vẻ đẳng cấp, sang trọng, đáng để đầu tư.

5. Cửa MDF Veneer cửa sổ 2 cánh

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF Veneer cửa sổ 2 cánh

Vẫn là kiểu dáng quen thuộc nhưng với màu sắc tươi sáng, mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF – cửa sổ 2 cánh giá rẻ này chắc chắn sẽ là điểm nhấn giúp không gian thêm phần ấn tượng và thu hút.  

 

Xem thêm: Báo giá cửa gỗ cách âm chống ồn rẻ nhất

 

6. Cửa MDF veneer ô kính

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF veneer ô kính

Cửa MDF veneer ô kính – Với thiết kế này, không gian phòng ngủ hay phòng khách sẽ càng thu hút mà không cần vật dụng trang trí cầu kỳ. Có lẽ chính vì thế mà danh sách những mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF dành cho phòng ngủ chưa bao giờ vắng mặt thiết kế này.

7. Cửa MDF Veneer O4-C1 phào chỉ nổi

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF Veneer O4-C1 phào chỉ nổi

Cửa MDF Veneer O4-C1 phào chỉ nổi – Những đường hoa văn chạm khắc tinh tế  đã làm nên đặc trưng riêng của thiết kế này.

8. Cửa MDF Veneer P1 sồi

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF Veneer P1 sồi

Với những không gian mang phong cách hiện đại thì các mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer P1 sồi là lựa chọn rất hợp lý. Bên cạnh phòng ngủ, bạn có thể lắp cửa MDF tại nhiều vị trí khác: cửa phòng ban công ty, cửa thông phòng, cửa nhà tắm,…

9. Cửa MDF veneer P1-C13 SGD

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa gỗ công nghiệp MDF veneer P1-C13 SGD

Bạn có thể đã nhìn thấy mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF veneer P1-C13 SGD này tại nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Nét nổi bật của mẫu cửa MDF này là màu sắc, kiểu dáng đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi thời.

10. Cửa MDF Veneer P1G1 căm xe SGD

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF Veneer P1G1 căm xe SGD

Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm kiếm thiết kế đơn giản, tinh tế. Mặc dù không có họa tiết cầu kỳ, thiết kế cửa vẫn tạo nét riêng.

11. Cửa MDF veneer P1G1 sồi SGD

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF veneer P1G1 sồi SGD

Nếu bạn đang theo đuổi phong cách tối giản, ưa thích những mẫu cửa không cầu kỳ thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Bên cạnh đó, cửa sở hữu lớp sơn phủ bền màu mang đến cảm giác ấm cúng.

12. Cửa MDF veneer P1G3-ash

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF veneer P1G3-ash

Thêm một lựa chọn dành cho ai tìm kiếm thiết kế cửa tinh tế. Mặc dù không có họa tiết cầu kỳ nhưng mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF này vẫn tạo nên nét riêng bởi những ô panel độc đáo.

13. Cửa MDF Veneer P1G9 căm xe

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF Veneer P1G9 căm xe

Cửa MDF Veneer P1G9 căm xe là mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF mà bạn có thể lựa chọn tại nhiều vị trí: cửa nhà tắm, cửa phòng ban công ty,…

14. Cửa MDF Veneer P1G9 màu đỏ

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF Veneer P1G9 màu đỏ

Không có gì khó hiểu khi mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer P1G9 màu đỏ luôn là cái tên quen thuộc trên thị trường. Những đường hoa văn chạm khắc tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng đặc trưng riêng của thiết kế này.

15. Cửa MDF Veneer P1G9 màu vàng

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF Veneer P1G9 màu vàng

Bạn có thể đã nhìn thấy mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer P1G9 màu vàng này tại nhiều công trình dân dụng, công nghiệp. Với màu sắc, kiểu dáng đơn giản, sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

 

Xem thêm: báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF

 

16. Cửa MDF Veneer P1G9 xanh da trời SGD

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF Veneer P1G9 xanh da trời SGD

Không giống như những mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF phổ biến khác, mẫu cửa gỗ này có vẻ bề ngoài hiện đại, mang phong cách trẻ trung, năng động.

17. Cửa MDF Veneer P1G9 xanh lá SGD

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF Veneer P1G9 xanh lá SGD

Mặc dù kiểu dáng khá quen thuộc có lẽ chính vì thế mà những mẫu cửa gỗ MDF veneer được ưa chuộng nhất chưa bao giờ vắng mặt thiết kế này.

18. Cửa MDF veneer P1GL Xoan đào SGD

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa MDF veneer P1GL Xoan đào SGD

Liệu bạn có muốn bỏ qua một sản phẩm hiện đại, bắt mắt như thế này hay không? Với thiết kế này, không gian trở nên thu hút mà không cần đến vật dụng trang trí cầu kỳ.

19. Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer P1L1 SGD

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp SGD Veneer P1L1

Thật khó để bỏ qua thiết kế cửa vừa có kiểu dáng độc đáo, màu sắc mới mẻ, mang lại cảm giác hiện đại. Bên cạnh đó, việc vệ sinh cửa cũng không hề phức tạp.

20. Cửa gỗ MDF veneer P1PN2-C1

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp MDF veneer P1PN2-C1

Hai đường phào chỉ trắng chạy dọc nổi bật giữa lớp vân gỗ đã tạo nên nét riêng của mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF này. Với vẻ ngoài sang trọng & hiện đại, có thể lắp tại nhiều vị trí trong nhà, không chỉ riêng phòng ngủ.

21. Cửa gỗ MDF Melamine P1R3 (2302) SGD

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp Melamine P1R3 (2302)

Mẫu cửa gỗ này có đường phào chỉ, lớp sơn nhẹ nhàng hơn cửa MDF Melamine P1R2-2. Tuy vậy, đây cũng là mẫu cửa rất đáng để cân nhắc cho phòng ngủ và nhiều vị trí khác.

22. Cửa gỗ MDF Melamine P1R2

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp Melamine P1R2

Bạn có đang tìm 1 mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF bằng gỗ công nghiệp sang trọng và có phần cổ điển? Một chút cổ điển kết hợp hiện đại mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm này.

23. Cửa gỗ MDF Melamine P1G3

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp Melamine P1G3

Vẫn là màu sắc quen thuộc nhưng với 1 chút phá cách, mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF này có khiến bạn bị thu hút? Không chỉ vậy, nếu bạn muốn lắp mẫu cửa gỗ MDF này tại nhà tắm, nhà vệ sinh cũng đều hợp lý.

24. Cửa gỗ HDF Melamine P1R1

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp Melamine P1R1

Sang trọng và hiện đại, đó là những gì có thể miêu tả về mẫu cửa gỗ MDF này. Mặc dù vậy nhưng cửa có giá khá phải chăng, hợp với ngân sách của nhiều khách hàng.

25. Cửa gỗ MDF Melamine P1 vân kem

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp Melamine P1 vân kem

Có thể nói đây là mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF dành cho phòng ngủ độc lạ nhất. Không sở hữu lớp vân gỗ quen thuộc, mẫu cửa này gây ấn tượng với lớp vân kem đầy mới mẻ.

26. Cửa gỗ công nghiệp HDF 4A-C7

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp HDF 4A-C7

Nét đặc trưng của mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF là màu sắc phong phú và đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau.

27. Cửa gỗ công nghiệp 3GL-C4

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp 3GL-C4

Với màu sắc nhẹ nhàng, đây hẳn là thiết kế mà không 1 tín đồ nào muốn bỏ qua. Bên cạnh màu sắc, thiết kế ấn tượng của mẫu cửa này cũng là lý do khiến nó trở thành lựa chọn của nhiều người.

28. Cửa gỗ công nghiệp 3A-C8

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp 3A-C8

Người dùng có thêm 1 lựa chọn đầy mới lạ thu hút. Mặc dù sở hữu thiết kế không quá khác biệt nhưng màu sắc chắc hẳn sẽ giúp mẫu cửa này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

29. Cửa gỗ công nghiệp 6A-C14

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp 6A-C14

Bên cạnh những mẫu cửa màu sắc tươi sáng, trẻ trung, cửa gỗ công nghiệp cũng không thiếu thiết kế sang trọng và đậm chất truyền thống.

30. Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer ô kính SGD

Mẫu Cửa gỗ công nghiệp MDF
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF công nghiệp MDF Veneer ô kính

Đừng bỏ qua mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF này nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết kế có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt và tiện lợi. Hiện nay, cửa MDF được lắp nhiều tại nhà tắm, hoặc phòng ngủ,…

Ghé website Saigondoor.com.vn để cập nhật thêm những mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF đẹp và mới nhất. Quý khách hàng có nhu cầu mua Cửa gỗ công nghiệp MDF hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0818 400 400.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger